OlympTrade Vietnam Review

OlympTrade Vietnam
Gửi tiền lên tới 100%
Visit Broker

Overview

Nhận xét về nhà môi giới tùy chọn nhị phân olymptrade.com, tổng quan chi tiết, các phương thức và điều khoản rút tiền, và xác minh có cần thiết không. Khiếu nại và các điều khoản về khoản thưởng.

Read Full Review
Read Users Reviews

Details

Broker OlympTrade Vietnam
Website URL https://olymptrade.com/vi-vn/
Founded 2014
Headquarters James Street, Kingstown, First Floor, First St Vincent Bank Ltd Building, Saint Vincent and the Grenadines.
Support Types Trò chuyện, điện thoại, cơ sở kiến thức, diễn đàn, hình thức liên lạc, e-mail
Languages Việt Nam, Anh, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thái Lan, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ
Trading Platform Phát triển riêng
Minimum 1st Deposit $10
Minimum Trade Amount $1
Maximum Trade Amount 2000$ (for VIP 5000$)
Bonus Gửi tiền lên tới 100%
Payout Lên đến 90%
Free Demo Account Open Demo
Regulated Yes
Regulation FinaCom
Account Types Demo, Olymp Trade OPTION, Olymp Trade FOREX
Deposit Methods Credit cards, debit cards, Qiwi, Skrill, Neteller, Yandex Money, Webmoney, Payments, FasaPay, etc.
Withdrawal Methods Credit cards, debit cards, Qiwi, Skrill, Neteller, Yandex Money, Webmoney, Payments, FasaPay, etc.
Number of Assets 65+
Expiry Times 60 giây - 3 giờ
Types of Assets Currency, Stocks, Indices, Commodities, unique asset Random, Cryptocurrency (Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash, Bitcoin Gold, Ripple, Monero, Dash, Zcash, Ethereum Classic)
US Traders Allowed No
Mobile Trading Yes
Tablet Trading Yes
Overall Score 9.3/10

Additional Information

Full Review


Dự án IT hiện đại này được đặt trụ sở chính tại Cyprus (Thành phố Limassol). Ban đầu, công ty tập trung vào thị trường giao dịch Nga; do đó, các nhà giao dịch Nga được tạo nhiều điều kiện thuận lợi.

Phòng Hỗ trợ của nền giao dịch hỗ trợ tất cả 10 ngôn ngữ được trình bày trên nền giao dịch. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ người bản địa 24/7 dành cho các nhà giao dịch. Trang web Olymp Trade, được giới thiệu vào đầu tháng 9 năm 2014, là của Smartex International Ltd. Hiện nay, con số khách hàng Olymp Trade ngày càng tăng, công ty đem đến nhiều điều kiện giao dịch vừa phải, dịch vụ và phần mềm hiện đại, và chúng tôi có thể tự tin nói rằng con số người dùng sẽ còn tăng nữa.

 

Các điều khoản giao dịch Olymp Trade

Để thuận tiện cho các nhà giao dịch của chúng tôi, ngoài trò chuyện trực tuyến, mà bạn có thể đặt bất kỳ câu hỏi nào mà bạn có thể có cho phòng hỗ trợ của chúng tôi, còn có một số điện thoại để giao tiếp nhanh với người quản lý. Công ty đặc biệt chú ý đến dịch vụ khách hàng.

Địa chỉ pháp lý của công ty: James Street, Kingstown, First Floor, First St Vincent Bank Ltd Building, Saint Vincent and the Grenadines.

Công ty Olymp Trade (bạn có thể tìm đọc nhận xét của các nhà giao dịch dưới đây) hoạt động trên thị trường này từ năm 2014 và được xem là một trong những công ty non trẻ nhưng đầy hứa hẹn trong cuộc cạnh tranh. Công ty có các dịch vụ đặc biệt dành cho người dùng Nga, do đó tất cả các tài liệu được trình bày bằng tiếng Nga và người quản lý hỗ trợ sử dụng tiếng mẹ đẻ của họ trong khi làm việc, điều này giúp đơn giản hóa sự tương tác với phòng hỗ trợ Olymp Trade (bạn có thể đọc nhận xét của các nhà giao dịch dưới đây). Điều quan trọng đối với công ty là đem đến cho người dùng của mình các lựa chọn giao dịch khả dụng, do đó chỉ với 350 rúp là bạn có thể tiếp cận thị trường và không chỉ kiểm tra trực giác của bạn, mà còn làm tăng số tiền vốn của bạn lên vài lần. Các nhà giao dịch thích Olymp Trade vì họ có thể dễ dàng nâng cao khả năng sinh lãi của họ (trang chính thống, bạn có thể tìm đọc nhận xét của các nhà giao dịch dưới đây).

Mở tài khoản tại Olymp Trade rất đơn giản. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin của mình trên trang chủ của nền đầu tư. Không như phần lớn các nền giao dịch tương tự khác, Olymp Trade cho phép khách hàng của mình làm quen với tài khoản thực bằng cách thực hành trên tài khoản mẫu. Sau khi đăng ký, bạn nhận được một tài khoản mẫu ảo với $10.000 (nếu bạn chọn tài khoản đôla). Tài khoản mẫu có một biểu đồ không khác với tài khoản thực và không có giới hạn về tính năng của nền giao dịch cũng như số lượng giao dịch mà bạn có thể mở.

Các tùy chọn Olymp Trade không chỉ là đầu tư tiền vào một số tài sản. Thị trường có thể là nguồn thu nhập chính của bạn, có thể đem đến cho bạn một khoản tiền kha khá và làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời của bạn. Để giao dịch trở thành niềm đam mê của bạn, và không chỉ là sở thích, bạn phải xây dựng cho mình các chiến lược giao dịch và nghiên cứu các tùy chọn từ giây phút mà bạn bắt đầu giao dịch, và Olymp Trade sẽ giúp bạn với điều này. Ý kiến đánh giá chỉ báo có chất lượng cao, chiến lược giao dịch, và nhiều chọn lựa tham gia hội thảo trên web có trên trang web Olymp Trade.

Các tùy chọn sẽ là sự lựa chọn đơn giản và hợp lý để bạn đầu tư cùng với nền giao dịch (bạn có thể tìm đọc nhận xét về Olymp Trade ở cuối bài viết này dưới đây). Tất nhiên, đừng quên đọc tài liệu chuyên ngành và tham gia các khóa giao dịch chuyên môn, mà có thể là miễn phí và có tính phí. Công ty cũng thường xuyên tổ chức các cuộc thi đấu, các trận thi đấu VIP miễn phí và có trả tiền cho phép bạn kiếm tiền thật và rút tiền (sau khi xem xét nền giao dịch, bạn có thể đọc nhận xét về các tùy chọn Olymp Trade).

 

Nền giao dịch Olymp Trade

Olymp Trade hân hạnh đem đến cho nhà giao dịch của mình nhiều cơ hội để giao dịch chính thống. Công ty này là một trong những công ty non trẻ nhất và thành công nhất trên thị trường trong số các nền giao dịch tương tự khác có các đầu tư vào tùy chọn; tuy nhiên, họ có mọi thứ cần thiết để giao dịch thuận tiện và sinh lời cao. Các nhận xét về Olymp Trade xác nhận rằng công ty này là đơn vị dẫn đầu hiển nhiên trong giao dịch và muốn đem đến cho khách hàng của mình tất cả các công cụ cần thiết. Một điều thú vị là nền giao dịch Olymp Trade (bạn có thể tìm đọc nhận xét của các nhà giao dịch về công ty dưới đây) là chương trình biên soạn của một nhóm chuyên môn, được khách hàng của công ty non trẻ và đầy hứa hẹn này ghi nhận một cách tuyệt đối.

Nền giao dịch có đầy đủ các tính năng giao dịch và không dư thừa điều gì, chỉ tính năng cần thiết, cho phép bạn giao dịch nhanh chóng và dễ dàng với Olymp Trade. Những nhà phát triển đã tạo ra một nền giao dịch liền mạch, hoạt động không sai sót. Nếu cần, bạn có thể dễ dàng thêm các tùy chọn khác vào nền giao dịch, tùy theo nhu cầu của khách hàng. Báo giá của các ngân hàng đầu tư lớn nhất được sử dụng trong trạm Olymp Trade, giúp bạn có thể truyền đường trung bình có trọng số ở đây. Bạn có thể tạo ra 2 loại giao dịch tùy chọn trên nền: Cổ điển và Kỹ thuật số.

Bạn sẽ hài lòng và ngạc nhiên với tính năng đơn giản của nền giao dịch. Nền này có một giao diện thân thiện với người dùng, cả với người dùng không có kinh nghiệm nào về giao dịch cũng có thể sử dụng, và kiểu thiết kế thu hút giúp bạn ngay lập tức chuyển sang hoạt động với Olymp Trade. Những nhận xét trên internet, cho dù là hỗn tạp, phần lớn rất tích cực, khách hàng liệt kê những ưu điểm sau đây của nền giao dịch: trạm cuối, giao dịch nhanh chóng, và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp. Tất cả điều này cho thấy công ty rất nghiêm túc về cách thức tiếp cận dịch vụ mà họ cung cấp. Các nhà giao dịch chọn Olymp Trade, một công ty non trẻ, nhưng khá tham vọng.

Trạm giao dịch dành cho khách hàng Olymp Trade có thể được xem một cách đúng đắn là một trong những giải pháp thuận tiện và kỹ thuật nhất so với những giải pháp do các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường cung cấp. Để thuận tiện, nền giao dịch có nhiều gợi ý về tính năng chính, cũng có một bảng điều khiển dành cho nhà giao dịch, thông tin thị trường cập nhật, đánh giá về các chỉ báo và chiến lược, các bài viết của chuyên gia. Những ưu điểm chính khác khi làm việc với công ty là giao dịch giá rẻ, hỗ trợ khách hàng chất lượng cao bằng tiếng Nga, nhiều tài liệu hướng dẫn để chọn lựa, kỹ thuật biên soạn để giao dịch với Olymp Trade, nền giao dịch được thiết kế đặc biệt dành cho người chơi ở mọi trình độ. Chúng tôi có thể tự tin nói rằng giao dịch với Olymp Trade là một niềm vui.

Báo giá của nhà môi giới

Báo giá của nhà môi giới là một trong những câu hỏi phổ biến mà các nhà giao dịch của bất kỳ nền giao dịch nào cũng quan tâm vì ảnh hưởng đến hoạt động của nhà giao dịch, khả năng sử dụng các chiến thuật khác nhau ở đây (ví dụ như đầu cơ, mà điều quan trọng là quyết định nhanh vì những thay đổi giá cả của tài sản thậm chí nhỏ nhất cũng sẽ ảnh hưởng đến kết quả giao dịch). Nhà môi giới Olymp Trade lưu ý rằng khi sử dụng báo giá của các công ty đầu tư lớn (như Thomson Reuters, v.v.), họ có công bố đường trung bình có trọng số của mình trên trạm. Do đó, thông tin này chắc chắn sẽ khác với dữ liệu MT4, nhưng được truyền đến nền giao dịch như là một luồng trực tiếp, giá trị của tài sản tương tự đối với tất cả nhà giao dịch và được lưu trong phần “Báo giá”.

Trạm Olymp Trade là một trong những sản phẩm hiện đại nhất và thiết thực nhất trên thị trường. Khi bạn bắt đầu làm việc trên trạm, điều quan trọng là cần lưu ý về kết nối Internet chất lượng cao với nền giao dịch để liên lạc với máy chủ của nhà môi giới và cập nhật kịp thời các thông tin của trang, bao gồm bảng báo giá. Nếu không, bạn có thể bị thua lỗ.

 

Tài khoản mẫu Olymp Trade

Tùy chọn khác mà công ty này đang cung cấp là sử dụng thử tài khoản mẫu miễn phí và không giới hạn. Bạn luôn có thể trở lại giao dịch mẫu để thử nghiệm một chiến thuật mới hoặc theo dõi hoạt động của chỉ báo, sau khi bạn bắt đầu giao dịch trên tài khoản thực. Không được đánh giá thấp tài khoản mẫu. Điều này sẽ cho phép bạn tìm hiểu về hoạt động của thị trường hiện tại, thực hiện giao dịch đầu tiên của bạn, và trở thành một nhà giao dịch tự tin hơn. Tài khoản mẫu miễn phí giúp việc giao dịch có thể sinh lời nhiều hơn với Olymp Trade. Bạn có thể luôn tìm thấy những khách hàng nhận xét về lợi ích giáo dục của tài khoản mẫu, nên bạn cũng cần nghiêm túc về điều đó vì đây là công cụ giúp bạn chuẩn bị cho những thắng lợi giao dịch trong tương lại.

Nền giao dịch trực tuyến Olymp Trade có một tài khoản mẫu miễn phí dành cho mọi người. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký và bạn sẽ được phép truy cập đầy đủ vào nền giao dịch với 10.000 rúp ảo trong số dư của bạn. Sau khi bạn thực hành trên tài khoản mẫu, bạn có thể tự tin giao dịch trên tài khoản thực. Số tiền nạp tối thiểu là 350 rúp hoặc $10 đôla Mỹ hoặc 10 Euro. Tỷ lệ trong các tùy chọn Olymp Trade là 30 rúp (lần lượt 1 đôla hoặc euro). Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho những nhà giao dịch mới vào nghề muốn tìm hiểu cách kiếm tiền trên các tùy chọn. Tài khoản mẫu là ưu điểm lớn đối với những người mới bắt đầu. Không như những công ty khác, với Olymp Trade bạn có thể có một tài khoản mẫu cùng với tài khoản thực và chuyển đổi qua lại bằng lựa chọn liên kết đặc biệt.

 

Người quản lý VIP cá nhân Olymp Trade

Nhà môi giới có đầy đủ một hệ thống các quyền lợi dành cho các nhà giao dịch có tài khoản VIP. Với tình trạng VIP, việc giao dịch của bạn sẽ trở nên có ích hơn và sinh lời hơn.
Quyền lợi của tài khoản VIP:

  • tư vấn cá nhân với nhà phân tích VIP;
  • khả năng sinh lời trên các giao dịch tăng từ 82% đến 90% trên các cặp tiền tệ (6 tài sản có tiền lãi cao được đảm bảo: 2 với 84%, 2 với 87%, 2 với 90%);
  • có các cổ phiếu với tỷ lệ sinh lời tối đa 92% trên hai tài sản;
  • giao dịch không rủi ro;
  • hội thảo VIP độc quyền trên web.

Nếu nhà giao dịch không có kinh nghiệm giao dịch trên thị trường tài chính trước khi làm việc với nhà môi giới, tài khoản VIP có thể là một quyết định sáng suốt! Để trở thành nhà giao dịch VIP, bạn cần nạp 100.000 rúp ($2.000/2.000 euro).

Người quản lý cá nhân VIP của nhà môi giới Olymp Trade giúp bạn giải đáp mọi câu hỏi mà bạn có thể có và tư vấn về các chiến thuật giao dịch cũng như cách tối ưu quản lý tiền bạc. Chúng tôi có thể nói rằng nhiệm vụ của người này là đồng hành cùng trải nghiệm giao dịch của người dùng từ khi bắt đầu đến khi kết thúc và giúp việc giao dịch của họ có hiệu quả.

Ứng dụng di động Olymp Trade

Ứng dụng di động OlympTrade (iOS/Android) tạo thuận lợi cho việc giao dịch các tùy chọn mọi lúc mọi nơi trên thế giới thuận tiện cho bạn. Bây giờ điều này không liên quan đến vị trí của bạn nữa nếu như bạn có ứng dụng của chúng tôi, ứng dụng này luôn ở cùng bạn trong điện thoại thông minh của bạn. Trạm này có tất cả các tùy chọn cần thiết cho phép bạn giao dịch thuận tiện và thiết thực từ điện thoại của bạn.

Để cài đặt phiên bản di động vào thiết bị của bạn, những việc bạn cần làm là chọn nút với OS trên điện thoại thông minh của bạn, bấm vào đó, và tải về miễn phí trạm giao dịch.

 

Khoản thưởng

Khoản thưởng Olymp Trade cũng đóng góp nhiều vào độ tin cậy của công ty. Bạn có thể sử dụng các khoản thưởng để giao dịch và rút tiền lời từ chúng một cách dễ dàng. Bạn không cần phải trả lại bất kỳ khoản thưởng nào, điều này rất thuận tiện cho khách hàng của công ty. Chỉ để so sánh, hầu hết các nhà môi giới này có khoản thưởng với doanh thu giao dịch 50 lần hoặc cao hơn, điều này không thiết thực đối với những người mới bắt đầu với một số tiền nhỏ và thiếu kinh nghiệm hoặc không có chiến thuật hoạt động.

Nếu bạn chưa có bất kỳ kinh nghiệm giao dịch nào, Olymp Trade đã tạo ra một cơ sở dữ liệu khá lớn các tài liệu hướng dẫn mà bạn có thể truy cập vào phần Giáo dục trên trang web. Bạn có thể tìm thấy tài liệu tham khảo, các chiến thuật, đánh giá chỉ báo, hội thảo trên web với lời khuyên thiết thực từ các nhà chuyên môn về thị trường ở đó. Olymp Trade cũng có các chương trình thưởng khác nhau.

Nạp tiền vào tài khoản thực của bạn trong vòng một giờ sau khi đăng ký và nhận được + 100% số tiền nạp.

 

Tiền nạp và rút tiền lời

Chúng tôi cho phép rút tiền không tính phí hoa hồng: Công ty thanh toán mọi khoản phí hoa hồng rút tiền.

Bạn có thể mở tài khoản tại Olymp Trade trong vài phút. Tiền luôn được rút vào cùng công cụ mà nhà giao dịch đã sử dụng để nạp tiền (vì sự an toàn thông tin của khách hàng). Thủ tục xác minh không làm ảnh hưởng đến việc rút tiền, nghĩa là, bạn có thể rút tiền cho dù bạn chưa xác nhận tài khoản của mình. Tuy nhiên, nhà giao dịch có thể tự bắt đầu xác minh hoặc nếu các chuyên viên của công ty yêu cầu điều đó.

Nếu bạn nạp tiền vào tài khoản và rút tiền vào công cụ tài chính tương tự và nhận được yêu cầu xác minh tài khoản của bạn, chúng tôi sẽ đợi ý kiến phản hồi của bạn về việc rút tiền trong phần ý kiến cho nhận xét này.

Olymp Trade, một nền giao dịch quốc tế trực tuyến, hoạt động với nhiều hệ thống thanh toán lớn, như VISA, MS, QIWI, Neteller, Webmoney, và Yandex-money. Xin lưu ý rằng thủ tục rút tiền ở đây được đơn giản hóa rất lớn so với các nền giao dịch tùy chọn tương tự khác.

Các giao dịch nhanh chóng và suôn sẻ là một trong những đặc điểm chính của sự tin cậy và tính chính trực của các nền đầu tư. Olymp Trade (bạn có thể tìm thấy nhận xét về việc rút tiền dưới đây), là một công ty nghiêm túc, cố gắng thực hiện mọi việc để chuyển tiền nhanh nhất có thể. Để rút tiền, nhà giao dịch phải đăng nhập vào bảng điều khiển của mình và yêu cầu nhanh trong phần Rút tiền. Bạn có thể tìm thấy nhiều nhận xét trực tuyến về Olymp Trade: Họ có rút tiền không, nhanh như thế nào, và những vấn đề phát sinh nào khi yêu cầu rút tiền? Sau khi xem xét các ý kiến của khách hàng công ty, chúng tôi tự tin lưu ý rằng công ty đã hoàn thiện quy trình rút tiền và người dùng cho biết tiền vào tài khoản nhanh chóng, không có vấn đề nào.

Các giao dịch được thực hiện tại Olymp Trade nhanh như thế nào? Các nhà giao dịch thường có ý kiến phản hồi về việc rút tiền diễn ra trong vòng 24 tiếng, nhưng có thể lâu hơn – lên đến năm ngày làm việc. Tuy nhiên trong tâm thế thoải mái Công ty nói rằng họ đã cố gắng tăng tốc thời gian rút tiền. Xin lưu ý rằng Olymp Trade (bạn có thể tìm đọc các nhận xét của khách hàng về việc rút tiền dưới đây) là một trong những công ty hàng đầu trên thị trường hướng về những mối quan hệ lâu dài với các nhà giao dịch và làm tất cả để giao dịch không chỉ thuận tiện, mà còn sinh lời.

 

Khiếu nại Olymp Trade

Khi chúng tôi bắt đầu tìm kiếm các khiếu nại giữa vô vàn thông tin trên Internet, chúng tôi tìm thấy được một vài nhận xét tiêu cực; tuy nhiên, chúng không đáng kể về những vấn đề được mô tả mà người dùng nền giao dịch này gặp phải.

Nếu có bất kỳ khiếu nại nào về Olymp Trade, chúng tôi chắc chắn sẽ đăng tải thông tin trên truyền thông xã hội. Đăng ký để luôn được thông tin.

 

Bộ phận điều tiết Olymp Trade

Quy định của công ty có một mức độ dịch vụ khách hàng và bảo vệ khách hàng rất cao. Olympus Trade là thành viên của Ủy Ban Tài Chính (FinaCom PLC LTD) và có chứng nhận loại A, điều này đem đến cho các nhà giao dịch một môi trường làm việc an toàn và an ninh với công ty. Nền giao dịch đảm bảo khoản bảo hiểm cho khách hàng lên đến $20.000 cho từng giao dịch trong trường hợp có tranh chấp giữa nhà giao dịch và nhà phát triển có lợi cho nhà giao dịch.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch thường nhầm lẫn vì công ty được đăng ký ở khu vực nước ngoài. Họ kết luận rằng điều này không cho phép họ giải quyết các vấn đề pháp lý và tìm kiếm công lý trong những tình huống tranh luận. Người quản lý nhà môi giới phản hồi những khiếu nại này như sau: việc đăng ký công ty sẽ không làm khách hàng của chúng tôi hoang mang. Điều này giúp chúng tôi tương tác một cách thuận tiện với các nhà giao dịch từ các quốc gia khác nhau do nền giao dịch có tính quốc tế. Tất cả các vấn đề pháp lý được giải quyết bởi Ủy Ban Tài Chính Quốc Tế, đơn vị điều tiết của công ty. Bộ phận tài chính này nhanh chóng giải quyết bất kỳ câu hỏi nào mà nhà giao dịch có thể có và chắc chắn bảo vệ các giao dịch của họ.

 

Thỏa thuận người dùng Olymp Trade

Khi làm việc với bất kỳ nhà môi giới nào, bạn cần xem xét Thỏa thuận người dùng của họ, thỏa thuận này trình bày các quy tắc của hệ thống cũng như nhiệm vụ và quyền của nhà giao dịch và nhà mạng. Thường các quy định trong tài liệu này không có lợi cho khách hàng và làm cho sự tương tác của khách hàng với nhà môi giới trở nên phức tạp. Nhưng nếu bạn bắt đầu giao dịch nhưng không đọc thỏa thuận trước tiên, bạn tự động đồng ý với các quy định của họ. Như với Olymp Trade, cũng có một số vùng “xám” sẽ làm phát sinh đúng đắn một số câu hỏi.

Ví dụ như trong phần Luật hiện hành của tài liệu, có một điều khoản trình bày rằng mọi tranh chấp do khách hàng gửi đến nhà môi giới sẽ được xem xét tại tòa án của quốc gia mà đơn vị điều hành này đăng ký, nghĩa là Seychelles. Điều này rất bất lợi cho người dùng, nhất là nếu họ không biết ngoại ngữ. Ngoài ra, khách hàng không thể phản đối điều khoản này vì trong đoạn tiếp theo, khách hàng đồng ý rằng mặc dù địa điểm xảy ra tranh chấp bất tiện cho mình, họ sẽ không phản đối địa điểm kiện tụng với nhà môi giới.
In the paragraph «Proper law» there is a clause about the complaints of the customer

Hoặc một điều khoản khác trong tài liệu trình bày rằng công ty sẽ không chịu trách nhiệm về các thất bại và gián đoạn kỹ thuật trong hoạt động giao dịch do hacker tấn công, v.v. Nghĩa là khách hàng không có lỗi trong việc thua lỗ sẽ không có người để khiển trách. Điều tương tự áp dụng với các khoản lỗ xảy ra vì khách hàng sử dụng tài liệu phân tích của nhà môi giới.
The company doesn’t bear the responsibility for the technical failures
Nhưng có một điều khoản khác trình bày rằng công ty có thể thay đổi các điều khoản giao dịch vào bất kỳ lúc nào được xem là cần thiết: nghĩa là tắt tài sản, giảm tỷ lệ phần trăm, v.v. Có hay không điều khoản này để ngăn chặn đối với nhà giao dịch sinh lời không còn quan trọng nữa. Khi xảy ra vụ bê bối quanh điều khoản này và khách hàng bắt đầu viết nhận xét ồ ạt trên các diễn đàn rằng Olymp Trade là gian lận và là trò bịp, điều khoản này đã được thay đổi.

 

Olymp Trade có phải là trò lừa bịp không?

Một trong những câu hỏi gần đây trong nhiều diễn đàn trực tuyến rằng: Olymp Trade có phải là trò lừa bịp và gian lận không hoặc đây thật sự là một nền giao dịch đáng tin tưởng hoàn tất đầy đủ các nghĩa vụ đối với người dùng và tạo cơ hội kiếm tiền không? Ngày nay có nhiều trang lừa bịp trên internet và chúng tôi thường xuyên nhận được phàn nàn từ các nhà giao dịch về những công ty đó lừa gạt nhà giao dịch bằng nhiều cách khác nhau: người quản lý không bao giờ hồi âm sau khi tiền đã được nạp vào tài khoản thực hoặc luôn có nhiều vấn đề với việc rút tiền.

Đó là lý do tại sao các nhà giao dịch muốn chắc chắn rằng Olymp Trade không phải là trò gian lận và là một công ty nghiêm túc, cung cấp nhiều dịch vụ cho khách hàng giao dịch. Sau khi nghiên cứu những trang lừa bịp trên thị trường, chúng tôi có thể tự tin nói với bạn rằng Olymp Trade không phải là trò chơi khăm, mà là một nền giao dịch được tôn trọng được kiểm soát tốt và có tiếng tốt. Nó không biến mất không một dấu vết, người quản lý hỗ trợ sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của bạn, trang web của công ty hoạt động hoàn hảo, không có bất kỳ vấn đề nào.

YouTube blogger về Olymp Trade

Bằng nhiều cách, Olymp Trade đã trở nên phổ biến ở Nga vì nhà môi giới hàng đầu IQ Option đã rời khỏi thị trường. Nền giao dịch IQ Option này được quảng cáo trực tuyến một cách tích cực, kể cả trên YouTube. Sau khi nhà môi giới này rời khỏi Nga, hầu hết các khách hàng của họ buộc phải chuyển sang nền Olymp Trade để thuận tiện. Các nhà quảng cáo quảng bá trực tuyến cho IQ Option phải tìm một nhà môi giới mới để có thu nhập ổn định. Họ để ý thấy Olymp Trade và các buổi giới thiệu về Olymp Trade bắt đầu xuất hiện hàng loạt trên internet.

Nhiều chương trình giới thiệu về nhà môi giới này xuất hiện trên YouTube. Các chương trình giới thiệu của Trader-the-rapper, Nhà giao dịch từ Rublevka, và thậm chí một cô gái trẻ trong bộ đồ lót, đang say sưa kể chuyện trước công chúng về cách cô ấy kiếm tiền trên Olymp Trade, rất phổ biến. Những người được gọi là “chuyên gia” này quảng cáo đến người chơi thị trường “các chiến thuật có lợi đôi bên” và các phương pháp độc đáo, được cho là sẽ đảm bảo lợi nhuận lớn từ các khoản đầu tư vào tùy chọn nhị phân. Một điều thú vị là các nhà giao dịch tin tưởng họ. Nhưng khi bạn giao dịch với thông tin chưa được xác minh, bạn cần cẩn thận hơn, vì có nhiều khả năng ở phía bên kia màn hình, có thể có một nhà giao dịch không có kinh nghiệm hoặc thậm chí một thanh thiếu niên nghĩ rằng họ là người biết tuốt, nhưng trên thực tế, đơn giản họ chỉ là một người giỏi lừa đảo. Thường xuyên nhất là các chiến thuật được giới thiệu trong chương trình “YouTube quân sư giao dịch” sẽ không đem đến khoản thu nhập nào và thậm chí sẽ dẫn đến mất số tiền trong tài khoản.

Gần đây, có nhiều nhận xét tiêu cực về nhà môi giới, do đó hiện nay nhiều người đang đặt câu hỏi hợp lý về việc liệu Olymp Trade có phải là trò lừa bịp hay là có thật? Người dùng phàn nàn rằng nền giao dịch cung cấp bản chào giá không chính xác trên trạm, không rút tiền được, v.v. Nhà giao dịch sử dụng “kỹ thuật đôi bên cùng có lợi” mà họ được cung cấp trên kênh YouTube và mất tiền. Họ có thể làm được gì nữa? Chỉ viết những nhận xét tiêu cực về Olymp Trade: rằng nhà môi giới này làm họ mất tiền, rằng nền giao dịch này đang lừa gạt, v.v.

 

Kết luận

Olymp Trade, một công ty đầy hứa hẹn, tương đối khác với một công ty thông thường, là đại diện cho ngành tài chính này, nhưng điều này tốt cho công ty. Olymp Trade cung cấp cho người dùng hơn 65 tùy chọn giao dịch và giao dịch trên nền của họ khá có lợi. Khoản đầu tư của bạn sẽ tốt hơn nhiều và hiệu quả hơn nhiều nếu có cơ hội để giao dịch chuyên nghiệp. Hướng dẫn mang tính tương tác thuận tiện, khoản tiền nạp tối thiểu chỉ 350 rúp, trạm của tác giả, dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời, khả năng giao dịch 24/5 (và giao dịch bằng tiền điện tử trong ngày cuối tuần), cũng như nạp/rút tiền suôn sẻ giúp Olymp Trade trở thành một ứng viên xuất sắc cho danh hiệu là một trong những công ty tốt nhất làm việc với các tùy chọn tại Nga.

Nhờ có khá nhiều sự chọn lựa khung thời gian trong giao dịch, nên dễ dàng thực hiện phân tích cả cơ bản lẫn kỹ thuật trên nền giao dịch. Bạn có thể sử dụng nhiều kỹ thuật và chiến thuật để giao dịch trên tin tức và tính thanh khoản của thị trường qua các tùy chọn ngắn hạn. Trên trang web cũng có phần phân tích, cho phép bạn nghiên cứu sự chuyển động giá cả bằng các chỉ báo phân tích kỹ thuật khác nhau. Nói chung, Olymp Trade đã làm mọi việc để chuẩn bị cho những người mới bắt đầu lần đầu làm quen với giới thương mại. Với chất lượng mà công ty đem lại, Olymp Trade có thể trở thành một trong những nền giao dịch hàng đầu để giao dịch trực tuyến trên thị trường tùy chọn.

Olymptrade.com thuộc về và được quản lý bởi:

  • Smartex International Ltd., Số đăng ký 1631 CTD 2017, địa chỉ đăng ký: James Street, Kingstown, First Floor, First St Vincent Bank Ltd Building, Saint Vincent and the Grenadines.
  • Đại lý là Wallfort Limited; số đăng ký HE364695, đăng ký tại: KPMG Center, 1-st floor, 1 Agias Fylaxeos Street, 3025 Limassol, Cyprus.
Similar Posts:

Visit Broker

Reviews